Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021?

Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021?

Hộ sinh đang dần trở thành xu hướng chọn ngành của các bạn thí sinh trong những năm gần đây. Để ra lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng cao nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc: Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021?

Nội dung tóm tắt

Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021?

Hộ sinh là một trong những ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Những người làm trong ngành Hộ sinh đã và cần phải thực hiện các công việc như hướng dẫn, tuyên truyền, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau quá trình sinh nở để nhằm đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mẹ và bé một cách tốt nhất.

Ngành Hộ sinh nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ xã hội nhưng nguồn nhân lực hiện nay còn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày một gia tăng trong xã hội…

Mỗi kỳ tuyển sinh đến sẽ có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng áp dụng phương thức xét học bạ dựa trên kết quả điểm của 3 năm học hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp môn để x ét tuyển. Việc áp dụng phương thức xét học bạ sẽ giúp thì sinh giảm bớt áp lực thi cử, điểm số.

Tuy nhiên bản thân mỗi thí sinh sẽ cần tìm hiểu thật kỹ các ưu, nhược điểm của từng cơ sở đào tạo và sau đó sẽ đưa ra lựa chon phù hợp với năng lực của từng người.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hàng đầu hiện nay.

Theo đúng quy định của Bộ Y Tế, Bộ LĐTB&XH giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trong nước.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện: thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Từ đó có thể thấy cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường để được học trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động.

Khi học tập Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở có đầy đủ vật chất, phòng thực hành hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong làm việc và giảng dạy. Bên cạnh các tiết học thực hành sinh viên sẽ được đi thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế có liên kết với nhà trường như: Bệnh viện 30 -4, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM…

Khi theo học 3 năm tại nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến những kiến thức chuyên ngành và cũng được thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Nhờ việc thường xuyên được thực hành chuyên môn giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng tăng nghề, tích lũy kinh nghiệm giúp công việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và mất không nhiều thời gian đào tạo lại.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh

Cùng tìm hiểu mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để đưa ra lựa chọn có nên theo học ngành Cao đẳng hộ sinh hay không:

Mục tiêu đào tạo về kiến thức: Do đặc thù của ngành Hộ sinh nên các kiến thức về hệ thống sinh sản và sự thay đổi về mặt giải phẫu sinh lý của các sản phụ ở các giai đoạn khác nhau. Nên các sinh viên theo học ngành hộ sinh của nhà trường nên sẽ luôn được đảm bảo các kiến thức từ cơ bản đến thực hành và những kiến thức không thể thiếu được trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Về kỹ năng: các kỹ năng như giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, làm việc nhóm… sẽ là những kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc. Nhưng khi học tập trong trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng đó nên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường sinh viên đã có thể ứng xử hài hòa, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình làm việc.

Về thái độ: đây là điều quan trọng của ngành Hộ sinh vì mỗi người trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần đến thái độ hợp tác tích cực với các đồng nghiệp nhằm hoàn thành tốt nhiệ vụ được giao. Điều đó đặc biệt quan trọng hơn với ngành hộ sinh, luôn phải có thái độ niềm nở, chăm sóc đầy đủ và ân cần với các bà mẹ, trẻ sơ sinh.

Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì?

Theo thống kê của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nhà trường đều có thể tìm được việc làm phù hợp với năng lực bản thân.

Cùng tìm hiểu các công việc mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh như:

  • Làm việc tại các bệnh viện đa khoa hoặc bệnh viện sản phụ: Tại đây sẽ thực hiện những công việc như tiếp nhận, hướng dẫn các thai phụ trong suốt quá trình khám bệnh và điều trị, thực hiện đúng quy định chăm sóc cá nhân. Đồng thời tham gia hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa đỡ đẻ.
  • Làm việc tại các spa chuyên dành cho bà bầu: Tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, làm giảm các áp lực về cơ thể và xoa dịu tinh thần cho sản phụ, đảm bảo tình trạng sức khỏe tâm sinh lý tốt nhất cho việc sinh nở
  • Làm việc tại phòng khám tư nhân:Thực hiện quá trình thăm khám khai cho các sản phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ.

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Qua những thông tin tìm hiểu cụ thể về thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh nếu muốn tham gia học thì có thể đăng ký xét tuyển bằng các cách như:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳngY  Dược Sài Gòn tại địa chỉ:

 Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

– Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Mọi thông tin thắc mắc về Trường nào tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển học bạ 2021? các bạn có thể liện hệ qua số Hotline 096.152.9898 – 093.851.9898 của trường để ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ cụ thể hơn.

Rate this post