Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là một trong top 5 trường nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ đặc biệt là ngành ngôn ngữ Anh. Hàng năm trường thu hút số lượng thí sinh đông đảo đăng ký tuyển sinh. Chính vì thế, điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh – trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn là vấn đề được thí sinh quan tâm nhất.

Nội dung tóm tắt

Các chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Đặc biệt trường đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành về ngôn ngữ như: cao đẳng ngôn ngữ Anh, cao đẳng ngôn ngữ Nhật, cao đẳng ngôn ngữ Trung, cao đẳng ngôn ngữ Hàn và cao đẳng hướng dẫn du lịch.

Hiện nay, trong quá trình đất nước đang hội nhập, nắm trong tay vốn ngoại ngữ sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Qua đó thì việc xin vào các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam là hoàn toàn dễ dàng với mức lương mà nhiều người ao ước.

Ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, SIC đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng uy tín nhất hiện nay. Trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên, nhiệt tình, tâm huyết với nghề sẽ truyền tải kiến thức đến sinh viên một cách dễ hiểu nhất.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chú trọng chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy đảm bảo đầu ra của sinh viên luôn chuẩn và tốt nhất. SIC luôn góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đưa ra quy chế tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh theo 2 phương thức: xét theo điểm học bạ lớp 12 hoặc theo điểm thi THPTQG. Trường sẽ không xét điểm chuẩn nhằm giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất khi đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh. Điều này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm được áp lực rất lớn trong kỳ thi sắp tới và chỉ cần an tâm đáp ứng được điều kiện xét tuyển của trường là đã chắc chắn trúng tuyển.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh tại SIC
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh tại SIC

Tất cả các thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, có đầy đủ sức khỏe theo học, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sư sẽ có đủ điều kiện xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Cụ thể như sau:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT QG, Bổ túc văn hóa;

– Có bảng điểm từ trung bình trở lên

– Có hạnh kiểm từ khá trở lên

– Không vi phạm pháp luật

Các bạn thí sinh nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể đăng ký trực tuyến tại đây nhé! Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển của bạn nhanh và sớm nhất có thể. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo ngành ngôn ngữ Anh hệ chính quy trong 3 năm theo hình thức tín chỉ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Các bạn sẽ được liên thông lên đại học theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng tại SIC

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết thông tin điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Hy vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho những bạn thí sinh đang có nhu cầu đăng ký ngành ngôn ngữ Anh tại trường. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học bổng giảm 50% học phí vô cùng hấp dẫn đang diễn ra tại trường nhé!

Rate this post