Theo các chuyên gia nhận định uống trà xanh tươi mỗi ngày là một trong những bí quyết bảo vệ sức khỏe và giúp cho những ai có mong muốn giảm cân phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến mọi người những công dụng tuyệt vời từ lá trà xanh tươi.

Nội dung tóm tắt

Trà xanh tươi và những công dụng giảm cân tuyệt vời

Trong lá trà xanh tươi có những hoạt chất thiết yếu như Epigallocatechin gallate, còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin C và những loại khác có trong lá trà tươi giúp phá vỡ được những tế bào mỡ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trà xanh tươi và những công dụng giảm cân tuyệt vời 1
Trà xanh tươi và những công dụng giảm cân tuyệt vời

Để giảm béo thành công mọi người có thể tham khảo một số kinh nghiệm giảm cân bằng trà xanh tươi như:

+ Không nên quá lạm dụng trà trong quá trình giảm câm, mỗi ngày không nên uống quá 3 ly trà mỗi ngày. Bởi khi quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe về sau.

Epigallocatechin gallate, còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo.

+ Nên lựa chọn những lá trà xanh tươi để phát huy tác dụng giảm cân hiệu quả hơn. Bởi những loại trà đã qua sơ chế chứ những chất bảo quản vì vậy ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

+ Chè tươi các bạn chỉ cần rửa sạch và hãm với nước đun sôi ở nhiệt độ cao khoảng chừng 10 phút là có thể uống được. Nước trà tươi xanh có tiêu hao được lớp mỡ và thanh lọc các chất độc trong cơ thể tốt hơn trong cơ thể.

+ Lưu ý: không nên uống quá 3 lý nước chè tươi mỗi ngày và không nên uống trước bữa ăn hay uống khi bụng đói vì sẽ khiến kích thích dạ dày co bóp mạnh gây cồn cào và nhanh đói.

Mách bạn bí quyết giảm cân hiệu quả bằng trà xanh

Khi giảm cân bằng trà các bạn có thể cho thêm ít nước cốt chanh và phần nước đã lọc và uống sau mỗi bữa ăn. Điều này sẽ tăng thêm công dụng giảm béo hiệu quả và an toàn hơn.

Trà xanh tươi và những công dụng giảm cân tuyệt vời 2
Mách bạn bí quyết giảm cân hiệu quả bằng trà xanh

Đặc biệt, đối với những chị em dân văn phòng việc uống nước trà mỗi ngày giúp cho tinh thần được sảng khoái hơn rất nhiều. Đồng thời, chống lại những phản xạ từ máy tính đến cơ thể, trà xanh có tác dụng đối với những chị em có mong muốn giảm vòng 2 hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng trà xanh để giảm cân các bạn nên lựa chọn những bài tập thể dục kết hợp để lấy lại được tinh thần và vóc dáng cân đối như ý muốn. Giảm cân bằng lá trà xanh tươi là một trong những phương pháp an toàn, tuy nhiên mọi người nên thực hiện đều đặn mỗi ngày và tạo được thói quen uống trà.

Trên đây chúng tôi đã bật mí đến cho các bạn một số mẹo giảm cân bằng trà hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý để giữ được sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)