Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Vì nhiều lý do mà người hâm mộ bóng đá không thể ngồi trước tivi để theo dõi các trận bóng mà mình quan tâm. Chính vì thế, những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hiệu quả là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Để các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất, IbongdaTV đã tổng hợp lại những phần mềm xem bóng đá trực tuyến sau đây:

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Với chiếc máy tính thân quen của mình, các bạn có thể dễ dàng xem được trận đấu mà mình quan tâm với những ứng dụng sau đây:

SopCast

SopCast là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất trên máy tính hiện nay, được rất nhiều người hâm mộ bóng đá sử dụng, đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, SopCast vẫn có nhược điểm là các link của trận đấu sẽ không có tiếng Việt và thậm chí là cũng có rất ít kênh tiếng Anh nhưng người dùng có thể xem được bất kỳ một trận đấu trong giải đấu nào đó. Để có thể sử dụng SopCast xem các trận bóng trực tuyến thì phải cài SopCast trên máy tính.

Ace Stream

Ace Stream cũng giống như SopCast. Phần mềm này cho phép người dùng xem bong da truc tuyen nhanh nhat trên máy tính. Cách thức hoạt động của Ace Stream cũng giống như SopCast, với giao thức P2P người dùng có thể chia sẻ ngang hàng với nhau. Theo đánh giá của người dùng thì chất lượng video của Ace Stream tốt hơn so với SopCast nên được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn. Để có thể dễ dàng sử dụng Ace Stream xem bóng đá trực tuyến thì các bạn nên tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng Ace Stream.

VTV Go

VTV Go chính là trang web chính thức của đài truyền hình Việt Nam. Người dùng có thể xem tất cả các chương trình của VTV trên máy tính bao gồm cả các kênh bóng đá. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://vtvgo.vn/ và lựa chọn kênh phát trực tiếp trận bóng đá mà mình quan tâm là có thể theo dõi được trận đấu đó một cách rất đơn giản.

VTV6 và VTV2 là 2 kênh thường xuyên phát trực tiếp bóng đá. Hãy thường xuyên cập nhật thời gian phát sóng để không bị bỏ lỡ các trận đấu mà mình quan tâm. Đặc biệt là các bạn có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 1 tháng trước đó.

Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình, các bạn cũng có thể theo dõi được các trận bóng mọi lúc, mọi nơi. Để có thể theo dõi bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Đặc biệt là không chỉ xem bóng đá mà còn xem được rất nhiều chương trình truyền hình.

LiveScore

Đối với những người hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với LiveScore, đây là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến rất phổ biến. Giao diện của LiveScore rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tốc độ load rất nhanh và thường xuyên cập nhật nhanh chóng kết quả của các trận đấu. Ứng dụng này cũng giúp cho người hâm mộ nắm được số liệu thống kê trận đấu và đội hình ra sân của các đội.

Ứng dụng VTV Go

Nếu như bạn muốn theo dõi trận đấu của mình quan tâm mà chỉ có một chiếc smartphone được kết nối với mạng internet thì có thể lựa chọn ứng dụng VTV Go. Đây là một giải pháp để các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến cùng với các chương trình truyền hình một cách hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của VTV Go rất đơn giản, thân thiện với người dùng, nội dung và hình thức bắt mắt giúp cho các bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác để xem được các chương trình truyền hình.

Ứng dụng VTV Go thường xuyên cập nhật đầy đủ lịch phát sóng của các chương truyền hình giúp mọi người có thể nắm bắt được thời gian phát sóng cụ thể và chủ động được trong thời gian của mình để không bỏ lỡ chương trình quan tâm. Giống như Website chính thức  VTV Go của đài truyền hình Việt Nam, với ứng dụng VTV Go người dùng cũng có thể xem lại các chương trình đã được phát sóng trong vòng 1 tháng.

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng xem bóng đá có bản quyền. Với ứng dụng này thì người dùng cũng có thể xem được các chương trình tivi trực tuyến. Phần mềm này được phát triển bởi công ty FPT. Tại đây, các bạn không chỉ theo dõi được các trận bóng đá trực tuyến mà còn có thể xem được các chương trình thể thao khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, tốc độ load nhanh chóng, âm thanh sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét, đặc biệt FPT Play là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có bản quyền các trận đấu tại Giải ngoại hạng Anh hiện nay. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mất phí để có thể theo dõi một số trận đấu và chương trình truyền hình.

Bài viết này đã cung cấp cho các bạn những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp để không bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu hấp dẫn nào.