Cách xem bóng đá trực tuyến trên mạng qua các ứng dụng online

Khi các giải đấu lớn như Bundesliga, Champions League, Premier League, hay World Cup… quay trở lại thì câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ đó là xem những trận cầu kinh điển này ở đâu. Đối với những người không có tivi hay màn hình lớn vẫn có thể tận hưởng những trận đấu hấp dẫn này qua chiếc điện thoại di động nhỏ bé. Hãy cùng nha cai uy tin tìm hiểu cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng qua các hệ điều hành IOS hoặc Android nhé!

Xem qua ứng dụng VTV Go

Hiện nay, VTV Go là một trong những ứng dụng phổ biến, dễ dùng và là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ bóng đá khi muốn xem các trận đấu online. Đây là một trong các cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng.

Để theo dõi các trận đấu kinh điển trên VTV Go, các bạn cần làm những bước sau:

Thứ nhất, bạn truy cập vào kho ứng dụng tương ứng trên điện thoại của mình ( nếu là hệ điều hành IOS thì truy cập vào App Store, nếu là hệ điều hành Android thì truy cập vào Google Play) vào mục tìm kiếm tìm tên ứng dụng VTV Go, tải về và cài đặt.

Thứ 2, ngay sau khi tải ứng dụng về máy xong, việc bạn cần làm chính là khởi động VTV Go.

Thứ 3, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận những yêu cầu của ứng dụng này và có thể bỏ qua những yêu cầu hay thông tin không cần thiết. 

Thứ 4, sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chấp nhận yêu cầu cho phép truy cập vị trí của ứng dụng. Lúc này, giao diện của ứng dụng xuất hiện, sẵn sàng hoạt động và nếu muốn chuyển sang kênh khác mời bạn chọn biểu tượng góc dưới màn hình ở bên phải. 

Cuối cùng, nếu bạn muốn xem những trận cầu kinh điển, những đội bóng mà mình thích thì chỉ cần chọn đúng kênh phát sóng trận đấu đó là xong.

 

Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng
                                                                     Xem qua ứng dụng VTV Go

Xem trên ứng dụng FPT Play

FPT Play nổi lên như là một ứng dụng đa dạng, thông minh cung cấp cho người xem từ phim ảnh, đến các chương trình giải trí, hay gameshow và đặc biệt có cả bóng đá. FPT Play cung cấp cho người xem đa dạng các giải đấu bóng đá từ Premier League Ngoại hạng Anh đến Laliga, rồi World Cup,… Đây cũng là một trong các cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng.

Để theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn trên FPT Play thì thực hiện các bước dưới đây.

Thứ nhất, vẫn giống như cách làm với ứng dụng VTV Go, bạn vào App Store hoặc Google Play tương thích với hệ điều hành bạn đang dùng sau đó tải và cài đặt ứng dụng FPT Play.

Thứ hai, sau khi cài đặt đã xong, bạn khởi động ứng dụng, tiếp tục xác nhận thông tin và yêu cầu của ứng dụng.

Thứ ba, với lần đầu sử dụng, bạn nên chọn bỏ qua những bước làm quen với FPT Play, những thông tin không cần thiết để đến với giao diện chính của ứng dụng – nơi cập nhật và sẽ chiếu những trận đấu kinh điển sắp tới về bóng đá. 

Cuối cùng, bạn nên chọn bật thông báo với các tin nổi bật về các trận đấu mà bạn đang và sẽ theo dõi. Giao diện sẽ chuyển sang phát trực tuyến và sẽ có những khoảng thời gian cụ thể để bạn nắm bắt và theo dõi kịp các trận đấu. 

Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng
                                            Xem trên ứng dụng FPT Play

Như vậy, tỉ lệ kèo bóng đá đã đưa tới cho quý vị độc giả những thông tin cơ bản về các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến như VTV Go, FPT Play đồng thời cũng đưa ra các cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng, các bước thực hiện để có thể xem được các trận đấu siêu kinh điển của các giải đấu nóng bỏng bậc nhất hành tinh khi mà không có TV hay là màn hình lớn. Mong rằng phần thông tin này thực sự có ích cho những người hâm mộ chỉ có thể xem bóng đá online trên smartphone. Nhà cái sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, những mẹo hay hoặc những bài viết có ích liên quan đến các giải đấu mà các bạn đang theo dõi.